Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Khoa Tài chính - Kế toán đến thăm hỏi doanh nghiệp và sinh viên thực tập

Vừa qua, đại diện Khoa Tài chính - Kế toán Trường Cao đẳng Sài Gòn - Cô Phạm Thị Thảo Linh - Phó khoa đã có chuyến thăm hỏi doanh nghiệp Công ty TNHH Tuyết Ngân Châu và các bạn thực tập sinh Cao đẳng Sài Gòn đang thực tập tại Quý Công ty. 

 

Được biết, Công ty TNHH Tuyết Ngân Châu hoạt động liên quan đến kế toán, kiểm toán và tư vấn về thuế. Hiện tại, Bạn Nguyễn Thị Mỹ Linh và bạn Lê Ngà, sinh viên năm hai ngành Kế toán doanh nghiệp Trường Cao đẳng Sài Gòn hiện đang thực tập tại Công ty.

 

Học kỳ thực tập mang đến cơ hội cọ xát thực tế tại doanh nghiệp đã mang đến cho Mỹ Linh và Lê Ngà có những trải nghiệm hết sức quý giá. Hàng ngày tại công ty, dưới vai trò là một thực tập sinh các bạn sẽ thực hiện hạch toán chứng từ sổ sách kế toán, lập báo cáo tài chính, lập báo cáo Thuế…

 

Bạn Nguyễn Thị Mỹ Linh - Sinh viên ngành Kế toán doanh nghiệp chia sẻ: “Đây là cơ hội tốt để chúng em vận dụng kiến thức, kỹ năng tiếp thu được ở Nhà trường, đồng thời có thể thể hiện năng lực của bản thân. Mọi thứ đều mới mẻ với chúng em nhưng chúng em sẽ luôn cố gắng thích ứng với một môi trường làm việc thực tế này. Trong quá trình làm việc không thể tránh được một số sai sót nhưng chúng em may mắn nhận được sự giúp đỡ, góp ý từ phía công ty để chúng em có thể rút kinh nghiệm và hoàn thành công việc một cách tốt nhất.” 

 

 

Cô Thảo Linh, bạn Mỹ Linh chụp ảnh cùng nhân viên kế toán của công ty (từ trái sáng phải)

 

“Em gửi lời cảm ơn đến Quý Thầy cô khoa Tài Chính Kế Toán luôn đồng hành và thường thăm hỏi chúng em trong suốt quá trình thực tập tại công ty, giúp cho chúng em có thể yên tâm về mặt chuyên môn cũng như về mặt tâm lý” - Mỹ Linh cho biết thêm.

 

Ngay từ khi ngồi trên ghế Nhà trường sinh viên Cao đẳng Sài Gòn đã được giảng viên cho tiếp cận, hướng dẫn xử lý số liệu thực tế từ doanh nghiệp, học và thực hành trên phần mềm kế toán Misa, trải nghiệm phòng học mô phỏng doanh nghiệp được đầu tư cơ sở vật chất cực kỳ hiện đại, sát với doanh nghiệp thực tế, góp phần mang đến cho sinh viên cảm giác học tập được chân thật nhất. 

 

 

Sinh viên Cao đẳng Sài Gòn được học tập tại phòng học mô phỏng doanh nghiệp

Sinh viên Cao đẳng Sài Gòn được học tập tại phòng học mô phỏng doanh nghiệp

 

 

Học kỳ Thực tập Cao đẳng Sài Gòn tiếp tục mang đến cho sinh viên cơ hội được cọ xát thực tế tại doanh nghiệp

Học kỳ Thực tập Cao đẳng Sài Gòn tiếp tục mang đến cho sinh viên cơ hội được cọ xát thực tế tại doanh nghiệp

 

Về phía lãnh đạo công ty, chị Phạm Thị Ánh Tuyết, Giám đốc công ty TNHH Tuyết Ngân Châu chia sẻ cảm nhận về các bạn thực tập sinh Cao đẳng Sài Gòn: “Sinh viên của Cao đẳng Sài Gòn được chuẩn bị nền kiến thức chắc chắn, cùng với đó là những kỹ năng mềm đã được các bạn học hỏi và trau dồi khi còn ngồi trên ghế Nhà trường như vậy sẽ rất tốt cho các bạn. Các bạn đã rất linh hoạt trong việc thích nghi nhanh với môi trường làm việc tại doanh nghiệp và hoàn thành tốt các công việc được giao. Về phía Nhà trường, tôi nhìn thấy được sự tận tâm và lo lắng cho sinh viên của mình khi mà đã trực tiếp đến thăm hỏi công ty chúng tôi và tìm hiểu, quan tâm tình hình thực tập của sinh viên, điều này không phải trường Cao đẳng nào cũng có được. Mong rằng Nhà trường vẫn tiếp tục giúp đỡ, hướng dẫn để các bạn có nền kiến thức vững chắc và luôn đồng hành cùng với công ty và các bạn sinh viên.  

 

 

Cô Phạm Thị Thảo Linh và Đại diện doanh nghiệp Phạm Thị Ánh Tuyết, Giám đốc công ty TNHH Tuyết Ngân Châu(Từ phải sang trái)

Tìm việc làm
Kết nối với trường HIAST

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.